fbpx
Category:

Kho Lạnh Bảo Quản Thực Phẩm Ở Hòa Bình Super Cold 5 Độ C

Những lợi ích của kho lạnh bảo quản thực phẩm :

  • Không chất bảo quản.
  • Tươi ngon và bổ dưỡng.
  • Sử dụng quanh năm.
  • An toàn thực phẩm.
  • Tránh lãng phí.
  • Thuận tiện và linh hoạt.
  • Đảm bảo cung cấp ổn định.
  • Quản lý vụ mùa tốt vụ tốt hơn.
HỖ TRỢ MUA NHANH
0904.803.308
(TỪ 8:30 - 21:30 MỖI NGÀY)
HỖ TRỢ MUA NHANH
0904.803.308
(TỪ 8:30 - 21:30 MỖI NGÀY)

 Đã bao giờ bạn đã nghe đến khái niệm “kho lạnh bảo quản thực phẩm? Nếu bạn là người kinh doanh trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm thì nên tìm hiểu về cách bảo quản lạnh thực phẩm bằng kho lạnh.Kho Lạnh Bảo Quản Thực Phẩm

Bảo quản bằng kho lạnh không sử dụng chất bảo quản.

Mọi thực phẩm được bảo quản trong kho lạnh một cách an toàn, đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng.

Thực phẩm đông lạnh khác với những loại thực phẩm chế biến sẵn, không cần đến chất bảo quản do được bảo quản ở nhiệt độ thấp tương ứng với từng loại thực phẩm

Bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh là một quy trình bảo quản hoàn toàn tự nhiên bằng cách giảm nhiệt độ để phù hợp với từng loại, từng nhóm thực phẩm.

Lợi ích của kho lạnh bảo quản thực phẩm

Lợi ích của kho đông lạnh là quy trình đông lạnh ngắn và đơn giản. Thực phẩm sau khi được sơ chế và đóng gói sẽ được chuyển vào kho lạnh và điều chỉnh mức nhiệt phù hợp, đông lạnh trong vài giờ để giảm thiểu sự hao hụt dưỡng chất,duy trì lượng dinh dưỡng của sản phẩm.

Thực phẩm được bảo quản trong kho lạnh đảm bảo an toàn cho thực phẩm

Bảo quản thực phẩm bằng kho đông lạnh là một quy trình bảo quản khép kín nên đảm bảo giữ vệ sinh thực phẩm. Mức nhiệt độ bảo quản luôn rất thấp, hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn làm hư hỏng thực phẩm.

Nếu đảm bảo đúng quy trình hướng dẫn rã đông và chế biến thực phẩm thì thực phẩm đông lạnh thực sự an toàn cho người tiêu dùng.

Thực phẩm đông lạnh tiết kiệm.

Thực phẩm trước khi đưa vào kho làm lạnh nên được sơ chế, làm sạch và đóng gói. Khi sử dụng chúng ta hầu như không phải bỏ đi bất kỳ phần nào của thực phẩm. Giá thành của sản phẩm đông lạnh rẻ hơn giá thành của thực phẩm tươi sống.

Thực phẩm đông lạnh thuận tiện và dễ sử dụng.

Thực phẩm đông lạnh chỉ cần rã đông trước khi chế biến mà không cần cầu kỳ sơ chế nhiều như thực phẩm tươi sống. Thực phẩm dư thừa có thể bảo quản trong tủ lạnh và có thể bảo quản được trong thời gian lâu hơn so với thực phẩm tươi sống.

 Sử dụng quanh năm theo nhu cầu.

Thực phẩm đông lạnh có thể dự trữ được trong thời gian dài để cung ứng ra thị trường tại mọi thời điểm, ngay cả khi trái mùa.

Ưu điểm của thực phẩm đông lạnh là nó có hương vị thơm ngon hơn so với thực phẩm trái vụ vì nó được để chín tự nhiên rồi mới qua sơ chế và làm đông lạnh tất nhiên giá cả cũng vô cùng phải chăng.

 Góp phần tăng doanh thu cho nhà nông.

Phương pháp bảo quản bằng kho lạnh ra đời đã khắc phục được hoàn toàn những thiệt hại do hư hỏng, hao hụt thương phẩm, giúp nông dân bảo quản được sản phẩm, phân phối dần ra thị trường, nâng cao hiệu quả kinh tế.

Trước đó, các vụ mùa rau củ và trái cây tươi bội thu do không được tiêu thụ hết và cũng không có phương pháp bảo quản tốt nên hiện tượng rau củ và trái cây bị thối , hỏng xảy ra hàng loạt gây lãng phí và thiệt hại lớn cho bà con nông dân

Trước những lợi ích của việc bảo quản bằng kho lạnh mang lại, thì việc đầu tư lắp đặt kho lạnh là cần thiết và có tính hiệu quả về mặt kinh tế.

Điểm đánh giá trung bình
Chưa có đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kho Lạnh Bảo Quản Thực Phẩm Ở Hòa Bình Super Cold 5 Độ C”