fbpx
Category:

Kho Lạnh Bảo Quản Hạt Giống Ở Thạch Thất super cold 2023

chúng tôi chuyên lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống

HỖ TRỢ MUA NHANH
0904.803.308
(TỪ 8:30 - 21:30 MỖI NGÀY)
HỖ TRỢ MUA NHANH
0904.803.308
(TỪ 8:30 - 21:30 MỖI NGÀY)

Kho lạnh bảo quản hạt giống có thể bảo quản hạt giống cho vụ sau hoặc có thể bảo quản hạt giống trong thời hạn khoảng dưới một năm .Để bảo quản tốt hạt giống cần đảm bảo nhiệt độ bình thường từ 26 độ C đến 28 độ C.

Cấu tạo kho lạnh bảo quản hạt giống ở Thạch Thất

– Vỏ kho: Sử dụng tấm panel EPS tỉ trọng 18kg/m3, hai mặt của panel bọc tôn colorbon có độ dày khoảng 0,4mm.
– Cửa kho: Để đảm bảo độ cứng chắc nên cửa kho nên được chế tạo từ inox 201 và inox 304 không gỉ. Có 2 loại cửa kho là cửa trượt và cửa mở.
– Cụm máy nén công nghiệp: Cụm máy nén công nghiệp có chức năng là nén môi chất lạnh đến mức cao nhất để đủ chất làm lạnh và có thể ngưng tụ lạnh trong kho. Đây cũng chính là bộ phận quan trọng nhất trong hệ thống làm lạnh.
– Dàn lạnh công nghiệp: Các dàn lạnh công nghiệp thường được chia thành các model tương ứng với nhiệt độ được sử dụng ở trong kho. Dàn lạnh công nghiệp được lắp ở bên trong bắt buộc phải đảm bảo được tính thẩm mỹ và bắt buộc phải có một lớp vỏ chắc chắn. Nhiệt độ thích hợp nhất để bảo quản hạt giống là từ 20°C đến 22°C.

– Tủ điều khiển: Tủ điều khiển là phần kiểm soát và điều chỉnh mọi hoạt động của kho lạnh. Với các thông số kỹ thuật được cài đặt sẵn, thiết bị điều chỉnh sẽ điều phối hoạt động của các thiết bị để nhiệt độ được giữ ổn định ở mức yêu cầu.

Các phương pháp bảo quản hạt giống bằng kho lạnh bảo quản hạt giống giá rẻ

– Bảo quản hạt giống cho vụ sau hoặc trong thời hạn khoảng dưới một năm ,Để bảo quản tốt hạt giống cần đảm bảo nhiệt độ và độ ẩm bình thường từ 260C – 280C, và những nơi khô ráo.

– Bảo quản hạt giống trung hạn, hạt giống phải được bảo quản trong điều kiện lạnh có nhiệt độ thích hợp là 00C, độ ẩm không khí từ 35% – 40%.

– Bảo quản hạt giống dài hạn, hạt giống được bảo quản ở điều kiện lạnh đông, nhiệt độ ( -100C) độ ẩm 35% – 40%.

– Đối với mỗi loại củ, hạt giống sẽ có điều kiện bảo quản khác nhau.

kho lạnh bảo quản hạt giống

 Những lưu ý khi thu hoạch hạt giống
– Những hạt được chọn làm giống đều phải là những hạt tốt nhất và có chất lượng cao nhất.
– Loại bỏ những hạt lai tạp để đảm bảo giống thuần chủng.
– Thời gian thu hoạch phải kịp thời, sát với đặc điểm sinh lý của từng loại hạt giống.
Những nguyên tắc khi bảo quản hạt giống bằng kho lạnh

Kho lạnh bảo quản hạt giống phải được thiết kế kín và tránh để hơi lạnh lọt ra ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng hạt giống. Nguyên tắc bảo quản đối với các loại hạt giống là: phơi, sấy khô, đưa độ ẩm xuống mức thấp nhất có thể. Nhiệt độ càng lạnh thì thời gian cho việc bảo quản hạt giống càng lâu. Bảo quản hạt giống trong điều kiện lạnh sẽ hạn chế được sự trao đổi chất của hạt và hoạt động của enzim và sẽ làm hạn chế sự nảy mầm của hạt. Mỗi loại hạt giống khác nhau sẽ có những quy định và nhiệt độ bảo quản khác nhau.

Những phương pháp bảo quản hạt giống giá rẻ bằng cách sử dụng kho lạnh bảo quản hạt giống

  • Bảo quản hạt giống cho vụ sau hoặc thời gian dưới một năm: Nhiệt độ thích hợp từ 26°C – 28°C.
  • Kho lạnh bảo quản hạt giống trung hạn: Hạt giống cần phải được bảo quản trong điều kiện lạnh với nhiệt độ thích hợp là 0°C và độ ẩm từ 35%-40%.
  • Bảo quản hạt giống dài hạn: Hạt giống cần bảo quản trong điều kiện lạnh đông, nhiệt độ thích hợp -10°C, độ ẩm 35%-40%Đơn vị lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống ở Thạch Thất uy tín, chuyên nghiệp Kho Lạnh Bách Khoa là một trong những đơn vị hàng đầu tại Hà nội chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt kho lạnh bảo quản hạt giống giá rẻ.Ngoài ra chúng tôi còn thi công và lắp đặt hầu hết các loại kho lạnh có thể kể đến như: Kho lạnh công nghiệp, Kho lạnh thương mại, Kho lạnh mini; Kho lạnh bảo quản thịt, rau củ quả, nông sản, vacxin, hoa tươi, trái cây, thực phẩm, hải sản, sữa, đá viên, bia hơi, kem, thuốc, hạt giống…Với một đội ngũ có chuyên môn giỏi, tận tâm và nhiệt tình vì vậy chúng tôi cam kết với thời gian lắp đặt rất nhanh chóng (chỉ từ 2 đến 3 ngày), giá của kho lạnh bảo quản là tốt nhất và trang thiết bị được lắp đặt luôn đạt chuẩn và chính hãng.Chuyên nghiệp, uy tín và dịch vụ hoàn hảo – Chất lượng làm nên thương hiệu là phương châm hoạt động của chúng tôi.

Một số sản phẩm khác của chúng tôi:Kho Lạnh Bảo Quản Thực Phẩm Ở Hòa Bình Super Cold 5 Độ C  

Kho Lạnh Bảo Quản Vacxin ,Kho Lạnh Bảo Quản Bơ ,

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI TẠI:

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0904 803 308 

Mobile: 0974 105 594

BP Dự án: 0328 737 987 

BP Thương Mại: 0943 641 738 

BP Bảo Hành: 0388 624 866

Bộ phận CSKH:  cskh@kholanhbachkhoahn.com

Điểm đánh giá trung bình
Chưa có đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Kho Lạnh Bảo Quản Hạt Giống Ở Thạch Thất super cold 2023”