fbpx
Category:

Lắp Đặt Kho Lạnh Ở Hoài Đức Super Cold -20℃

✔ Giúp bảo quản trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo được chất lượng của thực phẩm.

✔ Kho lạnh bảo quản số lượng thực phẩm lớn so với dùng tủ lạnh thông thường.

✔ Kho lạnh dễ dàng xuất nhập kho thuận tiện và linh hoạt cho quá trình vận chuyển hàng hóa. 

✔ Ứng dụng rộng rãi trong các nhà máy chế biến thực phẩm, siêu thị, nhà hàng, khách sạn, đại lý và hộ kinh doanh.

✔ Bảo hành 1 năm với khách hàng mới lắp đặt kho lạnh bảo quản thực phẩm ở Hoài Đức.

✔ Kho lạnh hoạt động tốt, tiết kiệm diện tích, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian.

 Facebook  Youtube  Gmail

HỖ TRỢ MUA NHANH
0904.803.308
(TỪ 8:30 - 21:30 MỖI NGÀY)
HỖ TRỢ MUA NHANH
0904.803.308
(TỪ 8:30 - 21:30 MỖI NGÀY)

Vì nhu cầu sử dụng các sản phẩm sạch, tươi ngon của khách hàng ngày càng gia  tăng, vì vậy nhiều doanh nghiệp, hệ thống nhà hàng, siêu thị đã Lắp Đặt Kho Lạnh Ở Hoài Đức. Cùng với sự phát triển của ngành nông nghiệp nước ta khi khoa học kỹ thuật được áp dụng rộng rãi vào sản xuất nông nghiệp thì việc bảo quản bằng kho lạnh đã không còn xa lạ đối với mọi nhà.

lắp đặt kho lạnh ở hoài đức

LỢI ÍCH KHI LẮP ĐẶT KHO LẠNH GIÁ RẺ

✔ Bảo quản thực phẩm bằng kho lạnh không cần sử dụng đến chất bảo quản

Mọi thực phẩm đều có thể được bảo quản trong kho lạnh một cách an toàn, đảm bảo độ tươi ngon và dinh dưỡng. Thực phẩm đông lạnh khác với những loại thực phẩm chế biến sẵn, không cần đến chất bảo quản do được bảo quản ở nhiệt độ thấp tương ứng với từng loại thực phẩm. Kho lạnh bảo quản thực phẩm là một quy trình bảo quản hoàn toàn tự nhiên bằng cách giảm nhiệt độ phù hợp với từng loại, từng nhóm thực phẩm.

Thực phẩm bảo quản bằng kho lạnh giữ được chất dinh dưỡng cao

Lợi ích của kho đông lạnh là quy trình đông lạnh ngắn và đơn giản. Thực phẩm sau khi được sơ chế và đóng gói sẽ được chuyển vào kho lạnh và điều chỉnh mức nhiệt phù hợp, đông lạnh trong vài giờ để giảm thiểu sự hao hụt dưỡng chất, duy trì lượng dinh dưỡng của sản phẩm.

Thực phẩm được bảo quản trong kho lạnh đảm bảo an toàn thực phẩm

Bảo quản bằng kho đông lạnh thực phẩm là một quy trình khép kín để đảm bảo giữ vệ sinh thực phẩm. Mức nhiệt độ bảo quản luôn rất thấp, hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn hư hỏng thực phẩm. Nếu đảm bảo đúng quy trình hướng dẫn rã đông và chế biến thực phẩm thì thực phẩm đông lạnh thực sự an toàn cho người tiêu dùng.

Thực phẩm đông lạnh tiết kiệm

Thực phẩm trước khi được đưa vào kho làm lạnh đã được sơ chế, làm sạch và đóng gói. Nên khi sử dụng chúng ta hầu như không phải bỏ đi bất kỳ phần nào của thực phẩm. Giá thành của sản phẩm đông lạnh rẻ hơn giá thành của thực phẩm tươi sống.

Thực phẩm đông lạnh thuận tiện, dễ sử dụng

Thực phẩm đông lạnh chỉ cần được rã đông trước khi chế biến mà không cần cầu kỳ sơ chế nhiều như thực phẩm tươi sống. Thực phẩm dư thừa có thể bảo quản trong tủ lạnh, và có thể bảo quản trong thời gian lâu hơn.

Sử dụng quanh năm theo nhu cầu

Thực phẩm đông lạnh có thể dự trữ được trong thời gian dài để cung ứng ra thị trường tại mọi thời điểm, ngay cả khi trái mùa. Ưu điểm của thực phẩm đông lạnh là nó có hương vị thơm ngon hơn so với thực phẩm trái vụ vì nó được để chín tự nhiên rồi mới qua sơ chế và làm đông lạnh, giá cả cũng vô cùng phải chăng.

Góp phần tăng doanh thu cho nhà nông       

Phương pháp bảo quản bằng kho lạnh được ra đời đã khắc phục được hoàn toàn những thiệt hại do hư hỏng, hao hụt thương phẩm, giúp nông dân bảo quản được sản phẩm, phân phối dần ra thị trường, nâng cao hiệu quả kinh tế.

thi công kho lạnh ở hoài đức

THI CÔNG KHO LẠNH Ở HOÀI ĐỨC

Trước những lợi ích của việc bảo quản bằng kho lạnh mang lại, thì việc đầu tư lắp đặt kho lạnh hoài đức là vô cùng cần thiết và có tính hiệu quả về kinh tế.

Công ty Điện lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp các loại kho lạnh bảo quản nông sản. Kho lạnh bảo quản thanh long, kho lạnh bảo quản hoa tươi, kho lạnh bảo quản sầu riêng, kho lạnh bảo quản măng cụt, kho lạnh bảo quản vú sữa, kho lạnh bảo quản hạt giống, kho lạnh bảo quản củ giống, kho lạnh bảo quản thủy hải sản, kho lạnh bảo quản thực phẩm đông lạnh, kho lạnh bảo quản đá viên …v..v…

Để có thêm thông tin chi tiết về việc lắp đặt kho lạnh ở Hoài Đức Hà Nội và để nhận báo giá chi tiết nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0904 803 308 

Mobile: 0974 105 594 

BP Dự án: 0328 737 987 

BP Thương Mại: 0943 641 738 

BP Bảo Hành: 0388 624 866

Bộ phận CSKH:  cskh@kholanhbachkhoahn.com

Điểm đánh giá trung bình
Chưa có đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lắp Đặt Kho Lạnh Ở Hoài Đức Super Cold -20℃”