fbpx

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Ớt Ở Lạng Sơn Nhiệt Độ 3-4ºC Super Hot

✔ Kho lạnh giúp bảo quản ớt trong thời gian dài

✔ Phục vụ nhu cầu sản xuất và xuất khẩu ớt.

✔ Chi phí đầu tư thấp, dễ dàng vận chuyển và lắp đặt, phụ tùng thay thế dồi dào.

✔ Bảo hành 1 năm với khách hàng mới lắp đặt kho lạnh bảo quản ớt.

✔ Hoạt động tốt, tiết kiệm diện tích, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian.

 Facebook  Youtube  Gmail

HỖ TRỢ MUA NHANH
0904.803.308
(TỪ 8:30 - 21:30 MỖI NGÀY)
HỖ TRỢ MUA NHANH
0904.803.308
(TỪ 8:30 - 21:30 MỖI NGÀY)

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Ớt giúp kiểm soát mức nhiệt độ và độ ẩm rất dễ dàng. Điều này sẽ tạo ra môi trường bảo quản lý tưởng nhất, giúp ớt tươi lâu, không bị biến đổi chất dinh dưỡng hay có sự suy giảm về khối lượng.

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Ớt

TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN ỚT Ở LẠNG SƠN

✔ Ớt tươi không chỉ là một loại gia vị khiến bữa ăn trở nên hấp dẫn, bên cạnh đó ớt còn có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe. Ớt có vị cay và hăng, sở dĩ ớt có vị cay như vậy là bởi vì trong thành phần dưỡng chất của ớt có chứa một loại hóa chất có tên gọi là Capsaicin. Hóa chất này có tính kháng khuẩn cực mạnh và đồng thời còn có các tác dụng như: Giảm đau, ngừa ung thư và chống bệnh tiểu đường.

✔ Để ớt tươi giữ được màu sắc và chất lượng tốt nhất  ngoài khâu chăm sóc, chế biến, phân loại thì khâu bảo quản ớt bằng kho lạnh là một trong những bước vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến kinh tế của các doanh nghiệp thu mua và những người nông dân. Với thời gian bảo quản lâu hơn, đồng nghĩa với việc các doanh nghiệp và nông dân sẽ giảm bớt áp lực khi bị chậm tiêu thụ, giảm bớt thiệt hại kinh tế.

CÁCH BẢO QUẢN ỚT TƯƠI SAU KHI THU HOẠCH

Bởi vì ớt tươi sau khi được thu hoạch nếu như để ở nhiệt độ môi trường sẽ rất nhanh bị thối hỏng dẫn đến việc không thể sử dụng. Điều này xảy ra là do quá trình chín hóa của ớt vẫn tiếp tục diễn ra, khiến ớt có những biến đổi từ bên trong, dẫn đến sự suy giảm cả về khối lượng và chất lượng của ớt. Nên sau khi thu hoạch nông dân thường phơi hoặc sấy khô ớt để bảo quản. Ưu điểm của phương pháp này là bảo quản được lâu nhưng sẽ khiến sản phẩm bị suy giảm cả chất và trọng lượng.

cach bao quan ot

ƯU ĐIỂM KHI LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN ỚT TƯƠI

Đặc điểm nổi bật của kho lạnh bảo quản ớt chính là có thể bảo quản từ 6 tháng đến 1 năm với nhiệt độ từ 3 đến 4ºC, độ ẩm 95% . Với thời gian thi công nhanh, dễ vận hành, chi phí phù hợp với quy mô đầu tư, sản xuất. Kho lạnh bảo quản ớt rất phù hợp để lắp đặt ở các vùng chuyên canh hoặc có thể lắp đặt ở các khu vực thu mua, phục vụ sản xuất và xuất khẩu ớt.

Nếu yêu cầu thời gian bảo quản lâu hơn thì nên đưa ớt vào cấp đông và trữ đông. Kho trữ đông ớt yêu cầu mức nhiệt độ thấp hơn, khoảng từ -18ºC. Ưu điểm của phương pháp đông lạnh ớt là trữ ớt trong thời gian rất dài, ớt có thể được cắt lát mỏng, dày hoặc để nguyên quả đưa vào cấp đông. Nhược điểm của phương pháp này là ớt đông lạnh sẽ bị giảm chất lượng sau khi rã đông.

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0904 803 308 

Mobile: 0974 105 594

BP Dự án: 0328 737 987 

BP Thương Mại: 0943 641 738 

BP Bảo Hành: 0388 624 866

Bộ phận CSKH:  cskh@kholanhbachkhoahn.com

Điểm đánh giá trung bình
Chưa có đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Ớt Ở Lạng Sơn Nhiệt Độ 3-4ºC Super Hot”