fbpx
Category:

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Hoa Tươi Ở Mê Linh Like New 2022

✔ Lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi là giải pháp được nhiều doanh nghiệp, hộ sản xuất và đại lý lựa chọn.

✔ Kho lạnh có thể thiết kế trên xe tải, xe container để phù hợp cho việc chuyên chở hoa.

✔ Kho lạnh hoạt động tốt, tiết kiệm diện tích, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian.

✔ Bảo hành 1 năm với khách hàng mới lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi.

 Facebook  Youtube  Gmail

HỖ TRỢ MUA NHANH
0904.803.308
(TỪ 8:30 - 21:30 MỖI NGÀY)
HỖ TRỢ MUA NHANH
0904.803.308
(TỪ 8:30 - 21:30 MỖI NGÀY)

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Hoa Tươi giúp bảo quản hoa tươi với số lượng lớn. Hoa tươi sau khi thu hoạch nếu để ở môi trường thời tiết bên ngoài đặc biệt nắng nóng sẽ rất nhanh bị hư hỏng, héo úa, gây ảnh hưởng tới chất lượng của hoa. Các hộ sản xuất hoặc các đại lý cung ứng hoa tươi nên lựa chọn lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi ở Mê Linh. Với thời gian thi công rất nhanh chóng và là giải pháp tối ưu cho các đơn vị đại lý, bán lẻ, các hộ kinh doanh và các hộ sản xuất.

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Hoa Tươi Ở Mê Linh Like New 2022
Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Hoa Tươi Ở Huyện Mê Linh

CÁCH BẢO QUẢN HOA TƯƠI BẰNG KHO LẠNH

✔ Hoa tươi một trong những lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho ngôi nhà, văn phòng của bạn. Tuy nhiên thời gian tươi của hoa lại khá ngắn. Vì vậy bảo quản hoa tươi bằng kho lạnh là điều rất cần thiết.

✔ Khái niệm bảo quản hoa tươi bằng kho lạnh chắc đang còn khá lạ lẫm với rất nhiều người. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng đang kinh doanh hoa tươi mà biết đến phương pháp bảo quản này thì chắc chắn là một lợi thế rất lớn.

ƯU ĐIỂM KHI LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN HOA TƯƠI GIÁ RẺ

✔  Phương pháp lắp đặt kho lạnh bảo quản hoa tươi ở Mê Linh bằng kho lạnh sử dụng nhiệt độ thấp để tạo ra môi trường thông thoáng cho hoa, hạn chế sự phát triển của nấm mốc và vi khuẩn .Do đó giúp hoa tươi giữ nguyên được chất lượng trong thời gian rất dài. Khi hoa được đặt vào môi trường không khí lạnh sẽ làm giảm quá trình hô hấp, làm chậm sự trao đổi chất của hoa tươi, giảm năng lượng tiêu hao, giảm sự sản sinh ethilen, giảm sự xâm nhiễm của vi sinh vật.

✔ Thời điểm thu hái tốt nhất với hai loại hoa này là lúc nụ thứ nhất dưới gốc phình to và có màu.

✔ Dùng dao sắc để cắt, cắt hoa đủ cao để cho củ lớn thêm. Tốt nhất là cắt cách mặt đất 15cm, để lại 5 – 6 lá/cây. Sau khi cắt hoa, ngâm ngay 1/3 cuống hoa vào nước sạch để cho cành hoa không bị mất nước; tiến hành phân cấp và buộc hoa lại thành từng bó từ 5 10 cành.

✔ Để hoa được tươi lâu, khâu bảo quản phải thực hiện các công việc sau:

✔ Xử lý bằng hóa chất: Đối với các giống Lily thơm ngâm 1/4 cuống hoa vào dung dịch đường Saccarozo nồng độ cao (5 – 10%) + dung dịch Nitrat Bạc 100mg/lít hoặc Sulfat Bạc 4mol/lít, ngâm 20 phút + 1 lượng GA3 nồng độ 100pm.

✔ Sau xử lý bằng hóa chất, đưa hoa vào kho lạnh bảo quản ở nhiệt độ 1-2 độ C, nhằm hạn chế sự hô hấp và sản sinh Etylen.

✔ Sau bảo quản hoa trong kho lạnh, cần phải xử lý kích thích cho hoa nở bằng chất kích thích nở hoa là 8 Hyđioxypunil 200 mg/l + đường Saccarozo 3%.

VÌ SAO NÊN LẮP ĐẶT KHO LẠNH HOA TƯƠI MÊ LINH?

✔ Làng nghề trồng hoa ở Mê Linh hình thành cách đây hơn 20 năm. Hiện, Mê Linh có hơn 500ha trồng đa dạng các loại hoa: hồng, lan, ly, cúc, loa kèn, huệ, hướng dương,… đã hình thành các vùng trồng hoa quy mô lớn với các giống hoa chất lượng cao phục vụ sản xuất và xuất khẩu.

✔ Chúng tôi cung cấp, lắp đặt kho cấp đông, kho trữ đông, kho lạnh bảo quản thực phẩm, kho lạnh bảo quản dược phẩm, các loại kho lạnh bệnh viện, bảo quản rác thải y tế…và các loại kho lạnh bảo quản theo yêu cầu. Để được tư vấn chi tiết hơn về cách bảo quản hoa tươi Quý khách vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CƠ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA

Hotline: 0904 803 308 

Di động:  0974 105 594

BP Dự án: 0328 737 987 

BP Thương Mại: 0943 641 738 

BP Bảo Hành: 0388 624 866

Bộ phận CSKH:  cskh@kholanhbachkhoahn.com

Xin cảm ơn!

NBREE

Lạnh Công Nghiệp

Điểm đánh giá trung bình
Chưa có đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Hoa Tươi Ở Mê Linh Like New 2022”