fbpx

Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Rượu Vang ở Long Biên 10°C Super Cool

✔ Hương vị rượu vang đậm đà đảm bảo chất lượng rượu luôn ngon nhất.

✔ Kho lạnh bảo quản rượu vang số lượng lớn trong thời gian dài đến 30 năm.

✔ Tiết kiệm chi phí, mang giá trị kinh tế cho doanh nghiệp.

✔ Bảo hành 1 năm với khách hàng mới lắp đặt sản phẩm kho lạnh bảo quản rượu vang.

✔ Rượu vang bảo quản tốt sẽ giúp nâng giá trị thương hiệu nhà nhập khẩu, thu hút nhiều khách hàng hơn, mang đến nhiều doanh thu hơn.

✔ Doanh nghiệp tự chủ được về quy trình bảo quản cũng như kiểm soát được việc nhập kho xuất kho, giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn.

✔ Kho lạnh hoạt động tốt, tiết kiệm diện tích, tiêu thụ điện năng thấp, bền bỉ với thời gian.

 Facebook  Youtube  Gmail

HỖ TRỢ MUA NHANH
0904.803.308
(TỪ 8:30 - 21:30 MỖI NGÀY)
HỖ TRỢ MUA NHANH
0904.803.308
(TỪ 8:30 - 21:30 MỖI NGÀY)

Rượu vang là một loại thức uống đặc biệt, nó khác với các loại rượu khác ở điểm đó chính là càng để lâu thì sẽ càng ngon. Vì vậy nên cần phải lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu vang bởi vì chất lượng rượu vang thay đổi theo thời gian, nhưng không phải cứ để thật lâu thì nó sẽ trở nên ngon. Bảo quản và cất trữ rượu vang như thế nào để nó ngon hơn mới là vấn đề cần bàn luận.

kho lạnh bảo quản rượu vang

NHỮNG LƯU Ý KHI BẢO QUẢN RƯỢU VANG

Nhiệt độ đóng vai trò rất lớn để bảo quản rượu vang. Để duy trì chất lượng của rượu, bạn cần lưu ý để chúng ở những nơi có nhiệt độ thích hợp. Nhiệt độ lý tưởng nhất để dự trữ là từ 7-10 độ C. 

Kho lạnh bảo quản rượu vang yêu cầu độ ẩm nằm ở mức 70%. Đây được xem là con số lý tưởng để bảo quản rượu đúng cách. Tuy nhiên, nếu độ ẩm cao hơn hoặc thấp hơn, khoảng trên dưới 10% so với mức tiêu chuẩn thi có thể chấp nhận được, nhưng tuyệt đối không được cao hoặc thấp hơn nữa. Nếu độ ẩm ở nơi cất giữ rượu quá cao, chúng có thể ảnh hưởng đến chất lượng rượu.

✔ Ánh sáng ảnh hưởng khá lớn đến chất lượng của rượu. Nếu biết cách hạn chế sự tiếp xúc giữa rượu với ánh sáng thì bạn sẽ không  phải lo lắng về việc rượu nhanh bị “già” và hỏng. 

✔  Lý do cần lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu vang giá rẻ bởi vì bảo quản bằng rượu vang bằng kho lạnh giúp rượu vang hạn chế việc rượu vang bị hư hỏng và có thể bảo quản rượu vang trong một thời gian dài, giúp rượu vang giữ được hương vị đặc trưng, màu sắc và chất lượng.

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN RƯỢU VANG GIÁ RẺ LONG BIÊN

Tiêu chuẩn về việc lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu vang là rất khắt khe và cần có nhiều yếu tố quan trọng cần phải chú ý. Nhờ đội ngũ các nhân viên chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực lắp đặt kho lạnh bảo quản rượu vì vậy chúng tôi luôn cam kết chất lượng, uy tín và có chế độ bảo hành theo định kỳ dài hạn giúp hệ thống kho lạnh hoạt động chính xác và giúp hệ thống kho lạnh hoạt động hiệu quả hơn.

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN RƯỢU VANG GIÁ RẺ Ở LONG BIÊN xin liên hệ

Địa chỉ: Khu công nghiệp Trường An – An Khánh – Hoài Đức – Hà Nội

Hotline: 0904 803 308 

Mobile: 0974 105 594

BP Dự án: 0328 737 987 

BP Thương Mại: 0943 641 738 

BP Bảo Hành: 0388 624 866

Bộ phận CSKH:  cskh@kholanhbachkhoahn.com

Điểm đánh giá trung bình
Chưa có đánh giá
5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Reviews

There are no reviews yet.

Be the first to review “Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Rượu Vang ở Long Biên 10°C Super Cool”