fbpx

Cách Bảo Quản Trái Cây Nhập Khẩu ở Hà Nội Advantage 2022

kho lanh bao quan trai cay nhap khau
5/5 - (5 votes)

Ở một nước nhiệt đới như ở nước ta, hoa quả tươi vốn đã rất đa dạng và phong phú. Thêm vào đó, thị trường còn có những dòng hoa quả được nhập khẩu từ nước ngoài theo nhu cầu của người tiêu dùng nên cách bảo quản trái cây nhập khẩu là rất quan trọng.

CÁCH BẢO QUẢN TRÁI CÂY NHẬP KHẨU Ở HÀ NỘI

Với các doanh nghiệp, đại lý, nhà bán lẻ buôn bán mặt hàng trái cây nhập khẩu, việc mua nhiều mặt hàng số lượng nhiều về tích trữ là điều hoàn toàn hợp lý. Tuy nhiên, trong các loại hoa quả tươi có nhiều loại hoa quả rất nhanh bị héo, bị hỏng.

cách bảo quản trái cây nhập khẩu

>>>Có thể bạn quan tâm:Bảng báo giá kho lạnh ở hà nội uy tín chất lượng nhất

Trên thực tế có những loại hoa quả có thời hạn khá lâu như: táo, bưởi, xoài, cam ,… Nhưng cũng có những loại hoa quả như: nhãn, vải đặc biệt là nho hay dâu tây vừa rất khó vận chuyển và bảo quản cách bảo quản trái cây nhập khẩu có thời hạn sử dụng chỉ trong 1 – 3 ngày. Để giúp hoa quả được tươi lâu hơn Quý Khách Hàng nên lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây nhập khẩu.

  • Cách bảo quản cam tươi lâu
cach bao quan cam

Có nhiều loại cam khác nhau: Cam Cara ruột đỏ, Cam vàng Navel, Cam vàng Valencia, Cam Sukist, …đều có thể áp dụng cách bảo quản sau:

Nên sử dụng các loại dao, kéo chuyên dụng thật sắc, cắt cả cuống sau rồi bôi chút vôi vào phần vết cắt ở quả cam xong đưa vào kho lạnh bảo quản ở nhiệt độ 2°C. Điều này sẽ giúp cam bảo quản được tươi lâu hơn vì tránh được vi khuẩn xâm nhập từ phần núm cam làm thối quả bên trong.

  • Cách bảo quản bưởi tươi lâu
cach bao quan buoi
cách bảo quản bưởi

Tương tự với cam, bưởi với đặc điểm cùi dày, vỏ dày bưởi được bảo quản trong kho lạnh có thể giữ được trong thời gian tối đa 60 ngày (Chỉ héo phần vỏ và cùi, nhưng bên trong bưởi đã xuống nước ăn ngon hơn cả bưởi vừa ngắt từ trên cây xuống). Khi bảo quản bưởi cần đặt trên các giá cách ly với mặt đất, bảo quản ở nhiệt độ 0-5°C với độ ẩm 85%.

  • Cách bảo quản táo tươi lâu
cach bao quan tao
cách bảo quản táo

Táo là loại quả phổ biến ở Việt Nam điều quan trọng nhất để khiến táo tươi lâu đó là cách vận chuyển nhẹ nhàng, tránh rơi, xóc, va đập và vỡ. Hãy để trong thùng gỗ hoặc xốp bảo quản ở nhiệt độ 3°C. Cách này giúp táo bảo quản trong 10 tháng.

  • Cách bảo quản đào tươi lâu
cach bao quan dao
cách bảo quản trái cây nhập khẩu

Tương tự như táo, đào cũng khá dễ bảo quản. Để bảo quản người ta thường xếp đào vào thùng gỗ hoặc xốp theo từng hàng bảo quản ở nhiệt độ 1°C. Cách này giúp đào bảo quản trong 6 tháng.

LẮP ĐẶT KHO LẠNH BẢO QUẢN TRÁI CÂY NHẬP KHẨU?

Trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây nhập khẩu tại Việt Nam. Chúng tôi luôn mong muốn Quý Khách Hàng lựa chọn để mang đến những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi cam kết chất lượng, uy tín, có chế độ bảo hành theo định kỳ dài hạn giúp hệ thống kho lạnh hoạt động chính xác, hiệu quả hơn.

Khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào cần tư vấn về cách bảo quản trái cây nhập khẩu, hay cần lắp đặt kho lạnh bảo quản trái cây tốt nhất hãy liên hệ ngay với Bách Khoa. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn túc trực để giải đáp mọi thắc mắc của Quý Khách Hàng.

Nguồn bài viết: kholanhhanoi.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *